Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Bình Dương | GIA HUỲNH - UY TÍN

Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Bình Dương | GIA HUỲNH - UY TÍN

Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Bình Dương | GIA HUỲNH - UY TÍN

Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Bình Dương | GIA HUỲNH - UY TÍN

Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Bình Dương | GIA HUỲNH - UY TÍN
Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Bình Dương | GIA HUỲNH - UY TÍN
Menu

Công ty Dịch vụ Xuất nhập khẩu tại Bình Dương

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU TẠI BÌNH DƯƠNG

Là một trong ba góc của tam giác phát triển kinh tế TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai, tỉnh Bình Dương bước lên từ một tỉnh thuần nông nghiệp, đến nay đã trải qua sự phát triển vượt bậc về kinh tế và xã hội.

 

xuat-nhap-khau-tai-binh-duong-2021

 

BỐI CẢNH NGÀNH DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU TẠI BÌNH DƯƠNG TỪ 2021

Hiện nay, tỉnh Bình Dương đang là tỉnh đứng đầu cả nước về số lượng khu công nghiệp. Điều này giúp giải quyết công ăn việc làm cho hàng chục, hàng trăm ngàn công nhân. Giúp cho kinh tế tỉnh phát triển, không thể  không kể đến sự đóng góp rất lớn của các công ty, tập đoàn nước ngoài và cả những công ty và tập đoàn trong nước.

Đặc biệt, hiện nay vai trò của ngành Xuất nhập khẩu là vô cùng quan trọng. Nó giúp phát triển kinh tế và mang lại những đồng ngoại tệ quý giá để giúp cho việc giao thương ngày càng phát triển hơn nữa. Do đó, cũng đòi hỏi sự ra đời của các công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu tại Bình Dương.

Bạn đang là chủ Doanh nghiệp hoặc Doanh nghiệp của bạn chưa biết cách nào để có thể xuất khẩu những mặt hàng của mình đi nước ngoài, được tiếp cận với thị trường tiêu thụ 7 tỷ người.

Bạn là một doanh nghiệp sản xuất trong nước và muốn nguồn nguyên liệu rẻ hơn, chất lượng tốt hơn và đảm bảo hơn. Do đó bạn muốn một đơn vị cung ứng bên nước ngoài thì chắc chắn bạn cũng sẽ cần những đơn vị hỗ trợ cho mình về việc đó.

Cũng có thể, bạn đang là một đơn vị thương mại ( trading ), bạn muốn nhập những hàng hóa từ nước ngoài với chất lượng tốt, giá thành hợp lý và cung ứng đúng cho đối tượng khách hàng mà bạn đang muốn nhắm tới. Và vì thế, bạn cũng phải cần đến những đơn vị cung cấp Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Bình Dương để hỗ trợ bạn những công việc đó.

 

hanh-hoa-xuat-nhap-khau-tai-binh-duong

Hình ảnh: Xuất khẩu cafe Arabica thượng hạng

Vậy thì, DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU TẠI BÌNH DƯƠNG GIÚP DOANH NGHIỆP BẠN NHỮNG GÌ?

Thứ nhất, Doanh nghiệp của bạn tập trung hơn vào việc sản xuất và kinh doanh:

Đúng vậy, khi bạn được sự trợ giúp của các doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực xuất nhập khẩu thì bạn hoàn toàn có thể tin cậy. Bởi vì:

 • Sự chuyên nghiệp: Là tiêu chí hàng đầu của các Doanh nghiệp muốn phát triển. Đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu tại Bình Dương, khách hàng của họ bao giờ cũng là trên hết. Được hợp tác, giúp sức cho quý công ty đã là một niềm vinh hạnh rất lớn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, họ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thức bạn phải làm như nào để cho công việc trôi chảy và hiệu quả nhất.
 • Sự Chu đáo, cẩn thận: Với các công ty chuyên cung cấp Dịch vụ xuất nhập khẩu như Gia Huỳnh, bạn hoàn toàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm để giúp đỡ các Doanh nghiệp như bạn. Chúng tôi biết từng bước nhỏ phải làm như nào để nhanh nhất, hiệu quả nhất và mang lại lợi ích kinh tế lớn nhất cho bạn.
 • Sự uy tín trong chất lượng Dịch vụ: Với Gia Huỳnh chúng tôi, không gì quý giá hơn sự tin tưởng trong Dịch  vụ mà chúng tôi cung cấp. Với hàng ngàn khách hàng đã từng hợp tác với chúng tôi, Gia Huỳnh luôn luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất.

Thứ hai, “Doanh nghiệp của bạn sẽ được tư vấn tốt hơn”:

Khi hợp tác với các Doanh nghiệp chuyên cung cấp Dịch vụ Xuất nhập khẩu tại Bình Dương như Gia Huỳnh, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Dịch vụ. Bởi chúng tôi không chỉ giúp bạn xử lý các vấn đề liên quan đến việc xuất nhập hàng hóa như nào mà còn hỗ trợ tư vấn cho Doanh  nghiệp của bạn nên:

 • Khi nào thì nên xuất hoặc nhập khẩu hàng hóa
 • Khi nào nên thuê xe Container chở hàng cho bạn
 • Vì sao giá thuê Container lại tăng giảm mạnh và đột ngột như cuối năm 2020
 • Nên thuê các hãng vận tải nào
 • Các mặt hàng bạn nên tránh khi tham gia vào chuỗi xuất nhập khẩu
 • Các mặt hàng Quốc cấm không cho phép xuất nhập khẩu
 • Các mặt hàng, ngành hàng đang được nhà nước ưu tiên, trợ giá
 • Các mặt hàng bị nước ngoài áp thuế, chống bán phá giá
 • Các bước làm thủ tục Hải quan như nào
 • Cách khai báo tình trạng lô hàng, cách xử lý tình huống khi lô hàng bị đánh dấu Đỏ
 • Và rất nhiều yếu tố khác trong chuyên môn của chúng tôi…

Đừng ngại ngần, nếu bạn còn chưa rõ về tất cả các yếu tố để giúp bạn trong ngành Xuât nhập khẩu, hãy liên hệ với chúng tôi. Gia Huỳnh không hứa  sẽ giúp bạn đạt hiệu quả ngay, nhưng chúng tôi luôn cố gắng hết mình vì sự thành công của  bạn

 

cong-ty-xuat-nhap-khau-tai-binh-duong

 

Thứ ba, Doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm nguồn lực tốt hơn:

Đúng như vậy, thử làm một phép so sánh, nếu như bạn phải tự mình  xây dựng một tổ chức để hỗ trợ cho việc xuất nhập khẩu thì thay vì đó, bạn có thể tìm kiếm một đơn vị bên ngoài hỗ trợ mình:

 • Tiết kiệm nhiều công sức xây dựng đội ngũ
 • Tiết kiệm chi phí trả lương cho nhân viên: Thay vì phải xây dựng một đội ngũ và trả lương thường xuyên cho nhân viên trong công ty thì bạn có thể liên hệ với những  công ty chuyên cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu tại Bình Dương để họ có thể hỗ trợ cho bạn. Vừa chuyên nghiệp, nhanh chóng lại hiệu quả hơn rất nhiều so với việc xây dựng một đội ngũ cồng kềnh lại tốn kém.
 • Tiết kiệm chi phí mặt bằng, chi phí cơ sở vật chất: Khi bạn xây dựng một đội ngũ, đồng nghĩa với việc bạn cũng phải chi trả một khoản cho việc tạo ra các công cụ lao động cho nhân viên của mình. Điều này, về lâu về dài có thể giúp bạn tránh đi được những khoản chi phí  không cần thiết, giúp bạn tập trung nguồn lực được nhiều hơn.

dich-vu-xuat-nhap-khau-tai-binh-duong

 

ĐƠN VỊ NÀO UY TÍN CUNG CẤP DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU TẠI BÌNH DƯƠNG?

Là một đơn vị lâu năm trong ngành. Với gần 10 năm gắn bó trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu,  Gia Huỳnh  chúng tôi khẳng định rằng, hiện tại đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu tại Bình Dương, TPHCM và cả nước. Nhưng để tìm được một đơn vị uy tín và trách nhiệm thì rất khó.

Thấu hiểu được sự khó khăn của các doanh nghiệp hiện nay, Gia Huỳnh tự hào giới thiệu mình là đơn vị uy tín trong ngành. Với hàng ngàn khách hàng đã được chúng tôi hỗ trợ. Trong đó, có rất nhiều Doanh nghiệp được chúng tôi hỗ trợ Dịch vụ Xuất nhập khẩu tại Bình Dương  đã trở thành những khách hàng thân thuộc.

Với tiêu chí, “Tận tâm, tận lực, nhanh chóng và hiệu quả”, Gia Huỳnh luốn tự tin về Dịch vụ của mình.

 

dich-vu-xnk-tai-binh-duong

 

Để được tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ GIA HUỲNH

Địa chỉ: 237/4 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP.HCM.

Văn phòng: Lô C1, Số 14 Tân Vĩnh, Ward 6, Dist 4, HCMC         

MST: 0312414140

Mail: giahuynh.xnk@gmail.com

Điện thoại: (028) 6686 4000

Hotline: 0913 099 726 - 0918 733 732

Website: giahuynhtrans.com.vn

 

 

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop