DỊCH VỤ NHẬP KHẨU | CÔNG TY LOGISTIC GIA HUỲNH

DỊCH VỤ NHẬP KHẨU | CÔNG TY LOGISTIC GIA HUỲNH

DỊCH VỤ NHẬP KHẨU | CÔNG TY LOGISTIC GIA HUỲNH

DỊCH VỤ NHẬP KHẨU | CÔNG TY LOGISTIC GIA HUỲNH

DỊCH VỤ NHẬP KHẨU | CÔNG TY LOGISTIC GIA HUỲNH
DỊCH VỤ NHẬP KHẨU | CÔNG TY LOGISTIC GIA HUỲNH
Menu

DỊCH VỤ NHẬP KHẨU | CÔNG TY LOGISTIC GIA HUỲNH

Dịch vụ nhập khẩu là quá trình làm thủ tục vận chuyển, khai báo hải quan, xác nhận xuất xứ hàng hóa, nguồn cung từ quốc gia nào… để đưa hàng hóa mà bạn muốn nhập từ nước ngoài về thị trường trong nước.

DỊCH VỤ NHẬP KHẨU UY TÍN Ở ĐÂU?

Chẳng cần tìm ở đâu xa xôi, khi bạn đã sẵn sàng cho một chiến dịch phát triển đổi mới khi nắm bắt được loại hình hàng hóa từ thị trường quốc tế có thể bán chạy ở quốc gia mình sinh sống.

Vậy tìm kiếm một đơn vị chuyên gia mà lại thấu hiểu đươc các mấu chốt nhu cầu mà bạn cần để thúc đẩy được sự phát triển kinh doanh đối ngoại.

Còn chờ gì mà không liên hệ với Công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế Gia Huỳnh (0918 733 732). Với hơn 13 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện thủ tục Dịch vụ nhập khẩu là như thế nào nha!

THỰC HIỆN THỦ TỤC DỊCH VỤ NHẬP KHẨU

Thuc-hien-thu-tuc-dich-vu-nhap-khau

Như đã thấy rõ từ sơ đồ trên, quy trình Thông quan là một thủ tục rất phức tạp và tốn thời gian, đòi hỏi sự quan tâm sâu sắc đến từng chi tiết và chuyên môn đạt được trong nhiều năm để tối đa hóa hiệu quả và giảm thiểu chi phí.

Tại Công ty của chúng tôi chuyên làm thủ tục hải quan cho cả lô hàng nhập khẩu. Sự cẩn trọng nhất được thực hiện để nghiên cứu kỹ lưỡng Luật Hải quan, các thủ tục liên quan và tuân thủ một cách cẩn thận. Do đó đảm bảo được các tài liệu và dịch vụ không có sai sót và an toàn.

Khách hàng được thông báo theo thời gian về bất kỳ sửa đổi nào trong Hải quan hoặc bất kỳ hành vi liên quan nào khác và cũng được hướng dẫn để tận dụng các quyền lợi miễn trừ phù hợp nếu có. Gia Huỳnh Logistics chuyên xử lý các lô hàng nhập khẩu một cách khéo léo và dễ dàng. Chúng tôi đồng thời cũng xử lý vận chuyển, đại diện chủ doanh nghiệp xử lý thủ tục giấy tờ, sắp xếp công việc trong kho ngoại quan,…

LỢI ÍCH DÙNG DỊCH VỤ NHẬP KHẨU CỦA CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ GIA HUỲNH

Khi nhắc đến việc nhập khẩu thương mại, ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến việc mua sản phẩm hoặc dịch vụ từ một quốc gia khác. Các sản phẩm hoặc dịch vụ này sau đó được cung cấp cho khách hàng bởi chủ doanh hoặc cá nhân nhập khẩu để sử dụng để mở rộng sự lựa chọn mua hàng của khách hàng.

Tuy nhiên, đây không phải là lợi ích duy nhất của việc nhập khẩu, còn nhiều yếu tố khác để xem xét. Dưới đây là một số trong số yếu tố đó mà chúng ta nên thử tìm hiểu nhé!

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI RA THỊ TRƯỜNG

Nhiều doanh nghiệp ở Ấn Độ và Trung Quốc có xu hướng sản xuất hàng hóa cho thị trường châu Âu và châu Mỹ. Điều này phần lớn là do quy mô của các thị trường này và sức mua của người dân ở đó.

Nhưng một khi một sản phẩm mới được giới thiệu đến hai thị trường này, có thể mất 1 năm hoặc hơn trước khi sản phẩm được giới thiệu đến các thị trường khác nhỏ hơn.

Nếu một sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc có vẻ hấp dẫn,hữu ích đối với các doanh nhân ở Úc thì họ có thể nhập khẩu và giới thiệu sản phẩm đó với người tiêu dùng tiềm năng của họ.

dich-vu-nhap-khau-lien-ket-quoc-giaNhờ sự mở rộng của internet, các doanh nhân có thể tiến hành nghiên cứu thị trường trước khi nhập khẩu một hàng hóa nào đó.

Điều này sẽ giúp họ xác định xem khách hàng có nhu cầu thực tế trên thị trường đối với sản phẩm nhập khẩu hay không? Từ đó để họ có thể phát triển trước một chiến lược tiếp thị hiệu quả tại quốc gia của họ.

GIẢM CHI PHÍ

Một lợi ích lớn khác của nhập khẩu là giảm chi phí sản xuất. Nhiều doanh nghiệp ngày nay nhận thấy nhập khẩu các sản phẩm, các phụ tùng, nguyên vật liệu của hàng hóa và các nguồn cung nước ngoài có giá cả phải chăng hơn so với việc sản xuất chúng trong nước.

Có rất nhiều trường hợp các doanh nhân tìm thấy sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ ngay cả khi đã bao gồm chi phí nhập khẩu tổng thể.

Vì vậy, thay vì đầu tư vào máy móc hiện đại, đắt tiền, các chủ doanh nghiệp chọn cách nhập hàng, giảm giá thành.

Trong hầu hết các trường hợp, họ kết thúc việc đặt hàng với số lượng lớn để có được giá tốt hơn và giảm chi phí tối thiểu.

TRỞ THÀNH NGƯỜI TIÊN PHONG TRONG NGÀNH

Một trong những lợi ích chính của việc nhập khẩu sản phẩm là cơ hội trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong ngành công nghiệp quan tâm.

Vì sản xuất các sản phẩm mới và cải tiến là một quá trình không bao giờ kết thúc, nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới tận dụng cơ hội để nhập khẩu các sản phẩm mới và độc đáo trước khi đối thủ cạnh tranh của họ làm.

Là người tiên phong nhập khẩu một sản phẩm tươi sống có thể dễ dàng đưa bạn trở thành người dẫn đầu trong một ngành nhất định.

CUNG CẤP SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Một lợi ích khác của nhập khẩu liên quan đến khả năng đưa ra thị trường các sản phẩm có chất lượng cao.

Rất nhiều doanh nhân thành đạt đi du lịch nước ngoài, thăm các nhà máy và những người bán hàng có chuyên môn cao khác để tìm các sản phẩm chất lượng cao và nhập khẩu chúng vào đất nước của họ.

Hơn nữa, các nhà sản xuất có thể cung cấp các khóa học và đào tạo thông tin, cũng như giới thiệu các tiêu chuẩn và thông lệ để đảm bảo công ty chuẩn bị tốt để bán sản phẩm cho thị trường quốc tế.

dich-vu-nhap-khau-hang-hoa-chat-luong

Nếu bạn chọn cơ sở kinh doanh của mình là nhập khẩu sản phẩm rất có thể bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng cao khi rà soát được xu hướng thị trường sẽ phát triển như thế nào trong 10 năm tới.

Điều này là còn dựa vào các chủ doanh nghiệp sản xuất nhận thức rất rõ rằng danh tiếng của họ phần lớn phụ thuộc vào chất lượng của các mặt hàng mà họ sản xuất.


Để được tư vấn chi tiết và miễn phí quý công ty vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ GIA HUỲNH

Địa chỉ: 237/4 Tôn Thất Thuyết, Phường 03, Quận 04, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng: Lô C1, Số 14 Tân Vĩnh, Phường 06, Quận 04, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 6686 4000

Hotline: 0913 099 726 - 0918 733 732

MST: 0312414140

Email: giahuynh.xnk@gmail.com

Website: giahuynhtrans.com.vn

 

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop