TẠI SAO CẦN DỊCH VỤ NHẬP KHẨU? | GIA HUỲNH

TẠI SAO CẦN DỊCH VỤ NHẬP KHẨU? | GIA HUỲNH

TẠI SAO CẦN DỊCH VỤ NHẬP KHẨU? | GIA HUỲNH

TẠI SAO CẦN DỊCH VỤ NHẬP KHẨU? | GIA HUỲNH

TẠI SAO CẦN DỊCH VỤ NHẬP KHẨU? | GIA HUỲNH
TẠI SAO CẦN DỊCH VỤ NHẬP KHẨU? | GIA HUỲNH
Menu

TẠI SAO CẦN DỊCH VỤ NHẬP KHẨU? | GIA HUỲNH

Tại sao cần Dịch vụ nhập khẩu? Đó là một dịch vụ rất quan trọng để chủ doanh nghiệp có thể sắp xếp được thời gian xử lý những vấn đề từ cơ quan hải quan cho đến quá trình kiểm tra, vận chuyển hàng hóa để tránh các vấn đề thiếu sót ngay từ lúc thông quan hàng hóa nhập khẩu vào thị trường trong nước.

Tai-sao-can-dich-vu-nhap-khau

TẠI SAO CẦN DỊCH VỤ NHẬP KHẨU?

Có nhiều lý do để nhập khẩu hàng hóa. Một trong số đó là lợi ích cho nền kinh tế toàn cầu.

Đối với thiết bị y tế, điện thoại thông minh và nhiều loại hàng hóa khác nhau sẽ đảm nhận vai trò riêng biệt trong cuộc sống ngày nay.

Trong đó không thể nào không nói đến sự phát triển của mạng lưới công nghệ toàn cầu.

Chủ doanh nghiệp luôn biết nắm bắt cơ hội để nhâp khẩu nguyên phụ liệu để chạy đua với sự đổi mới sáng tạo của sự vận hành các sản phẩm nội địa.

Không thể đánh giá thấp tầm quan trọng khi nhập khẩu hàng hóa ở thị trường Châu Phi và các nước đang phát triển khác như Thái Lan, Ấn Độ,...

Đối với các quốc gia giàu nguyên liệu và tài nguyên, họ sẽ chọn xuất khẩu hàng hóa đó sang thị trường nơi các quốc gia trên thế giới không có sẵn những nguyên liệu này để quy đổi ngoại tệ quốc tế.

Từ đó dịch vụ nhập khẩu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, các quốc gia nhập khẩu tận dụng những nguyên liệu không có sẵn đó để phát triển những sản phẩm mới với ứng dụng công nghệ đặc biệt tại quốc gia của họ để tạo nên cơn sốt trên thị trường quốc tế.

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã có khái niệm về cụm từ Dịch vụ nhập khẩu thông qua các bài viết mà Gia Huỳnh đã chia sẽ cùng quý dị độc giả rồi.

Nhưng để hiểu rõ “Tại sao cần Dịch vụ nhập khẩu?” thì chúng ta hãy thử tìm hiểu từ nền tảng lợi ích bên dưới đây nhé!

LỢI ÍCH TỪ DỊCH VỤ NHẬP KHẨU MÀ BẠN CHƯA BIẾT - TẠI SAO CẦN DỊCH VỤ NHẬP KHẨU

Mở rộng lợi nhuận biên

Một lý do chính mà các nhà đầu tư trên thế giới chọn nhập khẩu hàng hóa là để mở rộng tỷ suất lợi nhuận của họ.

Thuế sản xuất trong nước cao?

Cần nguồn nhân lực dồi dào?

Hay chi phí nguyên vật liệu không có sẵn ở thị trường trong nước?

Chắc chắn các lý do trên chủ doanh nghiệp sẽ lựa chọn nhập khẩu sản phẩm từ một quốc gia có phí nhập khẩu rẻ hơn và chi phí về nhân công và chi phí sản xuất sẽ giảm xuống đáng kể.

Từ đó sẽ dễ dàng phát triển sản phẩm mở rộng để bổ trợ cho sản phẩm chính mang lại giá trị cuộc sống cao hơn cho nhu cầu sử dụng nội địa.

Một số sản phẩm có thể có giá thấp hơn 50% để phát triển thành phẩm, sản xuất lưu thông nội địa và sản xuất để xuất khẩu.

Tình trạng này đặc biệt phổ biến khi nhập khẩu nguyên liệu ở những nơi có nhiều tài nguyên thiên nhiên. Ví dụ, nguyên liệu may mặc nhập khẩu từ Trung quốc rẻ hơn đáng kể so với nhập khẩu thương hiệu may mặc từ Châu Âu.

Chất lượng tốt hơn

Nếu chủ doanh nghiệp có lựa chọn bán một mặt hàng không có sẵn tại khu vực nội địa thì tốt hơn hết là nên đi tìm nguồn gốc của sản phẩm.

Vì chắn chắn khi đã hiểu rõ về tiềm năng phát triển của mặt hàng đó, chủ doanh nghiệp sẽ tìm thấy được sản phẩm chất lượng cao ở thị trường quốc tế với giá cả cạnh tranh, nguồn cung ổn định và định hình phát triển lâu dài hơn.

Mỗi quốc gia đều có những thế mạnh riêng khi xuất khẩu mà chủ doanh nghiệp nên thử tìm hiểu để nhập khẩu nguồn hàng chất lượng nha!

Tại sao cần Dịch vụ nhập khẩu? Trong một vài trường hợp, thị trường nhập khẩu mang lại cho các quốc gia nhập khẩu cơ hội thúc đẩy nền kinh tế của họ.

Sản xuất các sản phẩm chất lượng cao hơn và tăng doanh thu bằng cách giới thiệu một sản phẩm mới đến các quốc gia lân cận.

loi-ich-dich-vu-nhap-khau

Nhập khẩu cho phép sự đa dạng hàng hóa phát triển hơn trên thị trường quốc tế. Đối với nhóm người tìm kiếm sự đổi mới và yêu thích sự trải nghiệm thì họ rất cần đơn vị cung cấp các sản phẩm nhập khẩu mà không cần phải đi du lịch hoặc trả thêm phí vận chuyển trung gian.

Mặt khác, các doanh nghiệp địa phương tham gia nhập khẩu hàng hóa có thể tạo ra một thị trường ngách có giá trị trong thị trường địa phương của họ. Với tư cách là nhà phân phối độc quyền về một sản phẩm cụ thể.

Ví dụ: Hãy xem xét ngành công nghiệp cá mòi của Maroc. Cá mòi từ Maroc không chỉ dồi dào mà còn được coi là chất lượng rất tuyệt vời. Do thổ nhưỡng và thói quen tự nhiên khiến đất nước này trở thành ngôi nhà lý tưởng cho loài cá này.

Khi cân nhắc việc nhập khẩu, tốt nhất là chủ doanh nghiệp nên lấy sản phẩm từ nguồn chất lượng cao nhất. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải nhập khẩu từ nước ngoài.

CHÍNH PHỦ HỖ TRỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp thời gian qua, Chính Phủ đã có những chính sách ban hành nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn hiện tại.

ho-tro-nhap-khau

 

Trên đây, Gia Huỳnh đã tổng hợp những nền tảng chính để trả lời cho câu hỏi “Tại sao cần Dịch vụ nhập khẩu?”.

Nếu còn những thắc mắc cũng như cùng nhau trao đổi thêm về những lợi ích tầm quan trọng “Tại sao cần dịch vụ nhập khẩu?” các bạn hãy liên hệ với thông tin bên dưới đây nha. 


Để được tư vấn chi tiết và miễn phí quý công ty vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ GIA HUỲNH

Địa chỉ: 237/4 Tôn Thất Thuyết, Phường 03, Quận 04, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng: Lô C1, Số 14 Tân Vĩnh, Phường 06, Quận 04, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 6686 4000

Hotline: 0913 099 726 - 0918 733 732

MST: 0312414140

Email: giahuynh.xnk@gmail.com

Website: giahuynhtrans.com.vn

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop