Tư vấn Xuất nhập khẩu tại Bình Dương| UY TÍN, HIỆU QUẢ, TRÁCH NHIỆM

Tư vấn Xuất nhập khẩu tại Bình Dương| UY TÍN, HIỆU QUẢ, TRÁCH NHIỆM

Tư vấn Xuất nhập khẩu tại Bình Dương| UY TÍN, HIỆU QUẢ, TRÁCH NHIỆM

Tư vấn Xuất nhập khẩu tại Bình Dương| UY TÍN, HIỆU QUẢ, TRÁCH NHIỆM

Tư vấn Xuất nhập khẩu tại Bình Dương| UY TÍN, HIỆU QUẢ, TRÁCH NHIỆM
Tư vấn Xuất nhập khẩu tại Bình Dương| UY TÍN, HIỆU QUẢ, TRÁCH NHIỆM
Menu

TƯ VẤN XUẤT NHẬP KHẨU TẠI BÌNH DƯƠNG

Quá trình xuất khẩu và nhập khẩu được ví như một mê cung không lối thoát đối với những chủ doanh nghiệp nào lần đầu tiên tiếp xúc với nó. Ngay cả đối với những người dày dạn kinh nghiệm, việc làm tất cả công việc liên quan đến xuất nhập khẩu cũng là một điều vô cùng khó khăn. Đó là lý do tại sao mà hôm nay, Gia Huỳnh muốn gởi tới quý vị bài viết về TƯ VẤN XUẤT NHẬP KHẨU TẠI BÌNH DƯƠNG.

CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN XUẤT NHẬP KHẨU TẠI BÌNH DƯƠNG:

     1. Chính phủ:

Đương nhiên, nếu như Doanh nghiệp của bạn muốn xuất nhập khẩu tại Bình Dương thì phải thông qua các cơ quan của chính phủ tại đó. Đặc biệt là Hải quan để có được giấy phép và tài liệu thích hợp.

     2. Đơn vị TƯ VẤN XUẤT NHẬP KHẨU TẠI BÌNH DƯƠNG:

 Họ là các đơn vị trung gian, giúp tư vấn cho Doanh nghiệp của bạn, giao dịch với các dịch vụ Hải quan của Chính phủ, khai báo chấp nhận và vận chuyển, thu thuế, phí, thông báo cho phép và phê duyệt, đặt trước giao hàng với các nhà khai thác kho hàng...

 

tu-van-xuat-nhap-khau-tai-binh-duong-02

     

     3. Ngân hàng:

Nhận các nghĩa vụ về thuế, phát hành và xem xét thư tín dụng để đảm bảo thanh toán giúp cho hàng hóa được vận chuyển.

     4. Lưu kho/ Phân phối:

Đương nhiên khi hàng hóa của Doanh nghiệp bạn đến Bình Dương, chúng phải được nhập kho tại đây hoặc được vận chuyển ngay lập tức để giao hàng. Gia Huỳnh đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải Hàng hóa nội địa, hàng hóa xuất nhập khẩu nên khi có bất cứ nhu cầu nào về TƯ VẤN XUẤT NHẬP KHẨU TẠI BÌNH DƯƠNG, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

TÀI LIỆU LIÊN QUAN ĐẾN XUẤT NHẬP KHẨU:

Có lẽ, phần tốn nhiều thời gian nhất để hàng hóa của bạn đi từ nơi này đến nơi khác chính là phần nhận được các giấy tờ, tài liệu liên quan đến xuất nhập khẩu. Thay vì bạn phải tự tìm hiểu hay hỏi nhiều người, Gia Huỳnh sẽ giúp bạn giải đáp phần thắc mắc này. Cụ thể, tại Bình Dương, Doanh nghiệp của bạn phải cần những loại giấy tờ và điều kiện như sau:

     1. Chứng từ XUẤT NHẬP KHẨU: Hợp đồng ( Invoice ), Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa ( C/O)

     2. Giấy phép xuất nhập khẩu, kiểm tra chuyên ngành

     3. Điều kiện thương mại: ( Exwork, FOB, CIF, DDU...), phương thức thanh toán: TT, L/C, D/A...

     4. Thủ tục Hải quan: Chính sách mặt hàng tại Bình Dương, thuế, mã số HS

    5. Phương thức vận chuyển phù hợp tại Bình Dương: Đường bộ, đường thủy... Đương nhiên sẽ không có đường biển tại Bình Dương rồi.

 

tu-van-xuat-nhap-khau-tai-binh-duong

 

Nếu như bạn cảm thấy những thuật ngữ trên còn quá xa lạ, vui lòng đọc thêm các bài viết mà Gia Huỳnh đã giới thiệu. Hoặc nếu muốn rõ hơn, hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0918.733.732 – Mr.Tân để được tư vấn tận tình, rõ ràng hơn nhé!

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên google nói rằng, có đơn vị miễn phí TƯ VẤN XUẤT NHẬP KHẨU, nhưng trên cương vị là chủ Doanh nghiệp, bạn cũng đã biết rõ rằng Không có bữa trưa nào là miễn phí, và miếng Pho-mát chỉ nằm trên chiếc bẫy chuột mà thôi. Như vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tìm đến một đơn vị giúp mình nhé !

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN XUẤT NHẬP KHẨU TẠI BÌNH DƯƠNG CỦA GIA HUỲNH?

Đây là một câu hỏi mà bất kỳ doanh nghiệp nào trước khi hợp tác với chúng tôi cũng đều đặt ra. Với gần 10 năm kinh nghiệm ( thành lập từ 2013 ), Chúng tôi có:

     1. Đội ngũ dày dạn kinh nghiệm với DỊCH VỤ TƯ VẤN XUẤT NHẬP KHẨU TẠI BÌNH DƯƠNG, Đồng Nai, TPHCM...

     Chúng tôi biết cách phối hợp với Doanh nghiệp của bạn để bạn nhanh chóng nắm được công việc cần làm, từ đó làm việc một cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời. Như vậy, bạn sẽ không cần lo lắng khi làm việc với đơn vị cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN XUẤT NHẬP KHẨU như Gia Huỳnh chúng tôi.

     2. Chúng tôi đã tư vấn cho rất nhiều đơn vị lần đầu xuất nhập khẩu

Nhờ vào kinh nghiệm lâu năm khi tư vấn với các đơn vị lần đầu làm xuất nhập khẩu, chúng tôi biết rất rõ những sơ suất mà các công ty xuất nhập khẩu thường mắc phải. Chúng tôi biết cách giúp Doanh nghiệp của bạn tránh được những điều đó. Vì vậy, bạn cứ yên tâm rằng hàng hóa của bạn sẽ được suôn sẻ và thuận lợi.

 

tu-van-xuat-nhap-khau-tai-binh-duong-01

     

     3. Gia Huỳnh là công ty hướng tới sự ‘’Tận tâm – Tận lực – nhanh chóng- kịp thời’’ do đó chúng tôi coi khách hàng là trung tâm

Chúng tôi hiểu được nỗi lo lắng, sự khó khăn của khách hàng nên luôn muốn giúp khách hàng của mình luôn giải quyết được khó khăn. Điều này luôn làm các khách hàng luôn hài lòng với DỊCH VỤ của Gia Huỳnh.

Xã hội ngày nay càng phát triển mạnh mẽ thì sự phân hóa lao động và phân công lao động ngày càng sâu sắc. Một doanh nghiệp thương mại không thể nào mất quá nhiều thời gian vào các thủ tục Hải quan để rồi dòng tiền bị chậm tại một khâu Xuất nhập khẩu nào đó. Thay vì vậy, các Doanh nghiệp nên dành thời gian cho việc kinh doanh của mình cũng như chăm sóc khách hàng của mình. Còn DỊCH VỤ TƯ VẤN XUẤT NHẬP KHẨU TẠI BÌNH DƯƠNG, TPHCM hay ĐỒNG NAI hãy để cho Gia Huỳnh giúp đỡ quý vị.

Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website của Vận tải Gia Huỳnh và rất mong muốn được hợp tác.

Xin cám ơn!

Có thể Bạn quan tâmXNK tại TPHCMXuất nhập khẩu tại Đồng NaiTư vấn xuất nhập khẩu tại Đồng NaiXuất nhập khẩu tại Bình DươngTư vấn XNK tại TPHCM

---

Để được tư vấn chi tiết, quý công ty vui lòng liên hệ: 


CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ GIA HUỲNH

Địa chỉ: 237/4 Tôn Thất Thuyết, Phường 03, Quận 04, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng: Lô C1, Số 14 Tân Vĩnh, Phường 06, Quận 04, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 6686 4000

Hotline: 0913 099 726 - 0918 733 732 

MST: 0312414140

Email: giahuynh.xnk@gmail.com

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop