Dịch vụ hải quan chuyên nghiệp

Dịch vụ hải quan chuyên nghiệp

Dịch vụ hải quan chuyên nghiệp

Dịch vụ hải quan chuyên nghiệp

Dịch vụ hải quan chuyên nghiệp
Dịch vụ hải quan chuyên nghiệp
Menu

Dịch vụ hải quan chuyên nghiệp

Dịch vụ hải quan chuyên nghiệp, uy tín, TPHCM

Với gần 10 năm kinh nghiệm, cùng với những mối quan hệ tốt với các Chi cục Hải quan. Chúng tôi cam kết sẽ “Cung cấp dịch vụ hải quan chuyên nghiệp – trọn gói, để thông quan hàng hoá trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất cho Quý Khách
Phương chấm làm việc của chúng tôi : “ Luôn đặt uy tín lên hàng – sẵn sang giải quyết mọi vấn đề 24/7 khi khách hang cần – Vận tải nhanh chóng – Giao nhận an toàn”. Dịch vụ hải quan  chuyên nghiệp và dịch vụ xuất nhập khẩu của chúng tôi “ Công Ty Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế Gia Huỳnh” sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm về mặt chi phí và tốc độ cho từng lô hàng.
Các dịch vụ khai báo hải quan của chúng tôi bao gồm tất cả các loại hình:

 • Dịch vụ thủ tục hải quan, dịch vụ hải quan chuyên nghiệp – trọn gói -> Hàng xuất nhập gồm hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với đa dạng các mặt hàng như gỗ, quần áo, vải, móc áo, trang trí hội thất, nhựa, trang thiết bị máy móc, hàng nguy hiểm, ôtô…(lick here)
 • Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói -> Dịch vụ, tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu theo từng loại hình xuất nhập khẩu về:Tư vấn hoặc đại diện Khách hàng tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán, thương thảo và ký kết hợp đồng ngoại thương với các kiều kiện hợp đồng và giá cả tốt nhất, Hợp đồng ngoại thương ---> Lick here 
 • Dịch vụ thông quan đối với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu là hàng hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, hàng quá cảnh.
 • Tư vấn cho khách hàng  về loại hình  khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã hs , áp giá hải quan, làm C/O , hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan.
 • Cung cấp các thông tin hữu ích về các quy định của các nước khác xuất từ Việt Nam, cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan tại nơi đến
 • Dịch vụ chứng nhận xuất xứ hàng hoá xuất nhập khẩu….
 • Là đại lý Hải quan tại Việt nam, GIA HUỲNH được phép thay mặt nhà xuất nhập khẩu đứng tên trên tờ khai hải quan.
 • Là nhà vận tải đa phương thức, chúng tôi thực hiện dịch vụ khai Hải quan ngày càng đa dạng tại các cửa khẩu Việt nam – Campuchia, Việt nam – Lào, Việt nam – Trung Quốc…

Thủ tục hải quan chuyên nghiệp

 • Đối với những người không rành thủ tục hải quan hay áp đặt thuế không đúng cho hàng hóa của mình thì thủ tục hải quan có thể là một: “cơn ác mộng” của nhiều người bởi việc đi lên đi xuống nhiều lần. Tệ nhất hàng hóa bị thông quan chậm, khiến phải lphát sinh thêm nhiều chi phí như lưu cont, lưu kho, lưu bãi và nhất là làm chậm tiến độ bán hàng hoặc sản xuất của doanh nghiệp gây ra nhiều rắc rối khi tốc độ giao hàng bị chậm trễ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của doanh nghiệp.
 • Xuất phát từ mục đích đó, công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế Gia Huỳnh chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ làm thủ tục hải quan chuyên nghiệp của chúng tôi.
 • Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ hải quan, công ty chúng tôi cam kết với khách hàng về thời gian thông quan hàng hóa của chúng tôi.
 • Mọi thủ tục sẽ được xử lý nhanh chóng và bên cạnh đó chúng tôi còn cập nhật những thông tin và tư vấn miễn phí cho quý khách hàng các luật điều khoản mới của thủ tục hải quan.

Để được tư vấn chi tiết và miễn phí quý công ty vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ GIA HUỲNH

Địa chỉ: 237/4 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP.HCM.

Văn phòng: Lô C1, Số 14 Tân Vĩnh, Ward 6, Dist 4, HCM city.

Điện thoại: (08) 6686 4000

Hotline: 0918 733 732_ 0918 092 066

MST: 0312414140

Mail: giahuynh.xnk@gmail.com

Dịch vụ khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop